SELLBOARD24

Sellboard24 - Privacy Policy

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

                   เราผู้พัฒนา Sellbaord24 แอพพลิเคชัน (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า แอพพลิเคชัน) ในเครือของ STYLHUNT ผ่านการใช้บริการจาก sellbaord24.com และ yourstockweb.com (ซึ่งต่อไปจะเรียกทั้งคู่ว่า เว็บไซต์)  มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ และสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับเราคือการปกป้องความลับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และทั้งหมดที่คุณเปิดเผยกับเรา คุณในฐานะผู้ใช้บริการของเรามีสิทธิ์รับทราบและเข้าใจหลักปฏิบัติเรื่องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราก่อนจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณให้กับเรา

เมื่อใช้บริการของเราย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้

เรามีนโยบายเผยแพร่ข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในนโยบายส่วนบุคคลลงบนหน้าเพจนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเข้าไปตรวจดูความเปลี่ยนแปลงเป็นประจำ

เราเก็บข้อมูลใดบ้าง

                   เราเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณมอบให้ เช่น ชื่อ นามสกุล เว็บไซต์ร้าน อายุ หรือรายละเอียดของที่อยู่อีเมลและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสถิติการใช้งาน เว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชัน เช่นการเข้าชมเว็บไซต์ หน้าไหนบ้าง หรือแชร์สินค้าชิ้นใดบ้าง

การใช้ข้อมูล

                   เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เรามีอยู่ในลักษณะต่าง ๆ ต่อไปนี้:

     

                   1). เพื่อยืนยันว่าคุณได้รับอนุญาตให้เข้าถึงคุณสมบัติบางอย่าง

                   2). เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงและใช้บริการต่าง ๆ ที่คุณเลือกรับ

                   3). เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมและแนวโน้มของผู้ใช้เพื่อปรับปรุงและเข้าใจวิธีที่ผู้ใช้ใช้บริการข้องเรา

                   4). เพื่อสร้างชุดรวมของข้อมูลที่ไม่สามารถระบุถึงตัวตน ซึ่งจะนำไปใช้ตัดสินใจทางธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการของ Sellboard24 บางอย่าง

                   5). เพื่อติดต่อคุณ หากจำเป็น เราอาจจะต้องแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงบริการของเรา

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

                   เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สามโดยเด็ดขาด แม้ในบางครั้งเราอาจแบ่งปันหรือนำเสนอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สามเมื่อเราจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมาย ในกรณีที่จำเป็น เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อป้องกัน ตรวจสอบ หรือฟ้องร้องกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือต้องสงสัยว่าผิดกฎหมาย หรือป้องกันความเสียหาย หรือโต้ตอบการดำเนินการตามกฎหมาย หรือบังคับใช้สิทธิ์และการเรียกร้องของเรา

                   

                   นอกจากนั้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็น เปิดเผยให้กับผู้ซื้อมุ่งหวัง และผู้ซื้อสุดท้ายในกรณีที่ Sellboard24 (หรือส่วนหนึ่งของธุรกิจของเรา) ถูกขายออกไป

                   

                   เราอาจแบ่งปันข้อมูลการใช้แบบรวบยอดที่ไม่ประสงค์ออกนามร่วมกับผู้อื่น

การจัดเก็บข้อมูล

                   เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณมอบให้ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเราที่มีความปลอดภัย ปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์ของเราอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เรามีมาตรการระดับองค์กรและมาตรการด้านเทคนิคที่เพียงพอเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

                   แต่เป็นที่น่าเสียดาย เพราะการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตไม่เคยปลอดภัยจริงๆ แม้เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลที่คุณส่งมาที่เว็บไซต์ของเราหรือบริการอื่นๆ ของ Sellboard24 จะมีความปลอดภัย คุณต้องรับความเสี่ยงในการส่งข้อมูลต่างๆ ด้วยตัวเอง เมื่อเราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแล้ว เราจะใช้ขั้นตอนที่รัดกุมและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อพยายามป้องกันการลอบเข้ามาใช้ข้อมูลดังกล่าว

แอพพลิเคชันของบุคคลที่สาม

                   เรามีตัวเลือกให้คุณส่งออกข้อมูลไปยังแอพพลิเคชันเครือข่ายสังคม เช่น Instagram หรือ LINE เพื่อให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ทางสังคมที่มีประโยชน์ขณะที่ใช้บริการของ Sellboard24 เมื่อส่งออกข้อมูลดังกล่าว นั่นแสดงว่าคุณอาจกำลังเปิดเผยข้อมูลของคุณให้กับบุคคลอื่นหรือองค์กรอื่นที่รับผิดชอบด้านการดำเนินการและบำรุงรักษาแอพพลิเคชันและไซต์ของบุคคลที่สาม คนอื่น ๆ ที่เข้ามาดูหรือใช้แอพพลิเคชันหรือไซต์เหล่านั้นอาจเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดูแลจัดการแอพพลิเคชันหรือเว็บไซต์ที่คุณเชื่อมต่อ และคุณควรทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้นเพื่อรับรองว่า คุณพอใจกับวิธีที่เว็บไซต์เหล่านั้นใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเขา

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

                   ในกรณีที่คุณเป็นผู้ใช้บริการของเราที่ต้องมีการลงชื่อเข้าใช้ คุณสามารถจัดการกับข้อมูลบางอย่างของคุณ รวมถึงการกำหนดลักษณะส่วนบุคคลได้จากส่วนของ “ตั้งค่าผู้ใช้” บนเว็บไซต์ sellbaord24.com หรือ yourstockweb.com ของเรา

ข้อมูลการติดต่อเจ้าของเว็บไซต์: admin@stylhunt.com